ซึ้งปนเศร้า! เซลีน ดิออน ระลึกถึงสามีผู้ล่วงลับ กลางคอนเสิร์ตที่ลาสเวกัส

ซึ้งและประทับใจในคราวเดียวกัน เมื่อนักร้องสายดีวา เซลีน ดิออน (Céline Dion) ปิดทัวร์คอนเสิร์ตของเธอที่ลาสเวกัส พร้อมกับความอิ่มเอมในที่สุด ด้วยการรำลึกถึงสามีผู้ล่วงลับ เรเน อองเจลิล (René Angélil) ที่จากโลกนี้ไปเมื่อปี 2016

  เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ดิออน วัย 51 ปี จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายทัวร์รอบนี้ของเธอ ณ Caesars Palace ความพิเศษของงานนี้คือนักร้องสาวได้ชวนลูกๆ ทั้งสามอย่าง เรเน – ชาร์ลส วัย 18 ปี ลูกแฝด เอ็ดดี และ นีลสัน วัย 8 ขวบ ขึ้นบนเวทีเพื่อรำลึกถึงอองเจลิลที่ล่วงลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน พร้อมกับร้องเพลงโคเวอร์ Somewhere Over the Rainbow กับแบ็กกราวน์ภาพถ่ายคู่กับสามีของเธอ

“ฉันรู้สึกภูมิใจกับความสำเร็จที่ Colosseum นับจาก 16 ปีก่อนที่เราได้พบกัน เมื่อเรเนกับฉันได้เริ่มแชร์ความฝันร่วมกัน ประสบการณ์ทั้งหมดเป็นส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาชีพฉันเลย เป็นหนึ่งสิ่งที่ฉันรักตลอดกาล ฉันมีอีกหลายคนที่ต้องขอบคุณ และคำขอบคุณที่สำคัญที่สุดคงจะเป็นแฟนๆ ที่ให้โอกาสเราได้ทำสิ่งที่รัก”

  ดิออนและอองเจลิล แต่งงานกันในปี 1994 ฝ่ายชายเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวและโปรดิวเซอร์ ที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกับความสำเร็จในวงการเพลง ก่อนที่อองเจลิลจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งช่องคอหลังจากต่อสู้กับโรคนี้มานานกว่า 18 ปี

ที่มา gossipstar.mthai.com

Related links

เรื่องนี้ถูกเขียนใน Uncategorized และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร