ตอกย้ำความฟิน กับที่สุดของเทศกาลดนตรีริมชายหาด

จัดงานแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีริมชายหาด “Blue Wave Festival 2020”  ณ บริเวณTourist Lounge ศูนย์การค้าShow DC พระราม9 นำทีมโดย คุณรษา สวัสดี ผู้จัดชื่อดังจาก Be Hear Nowร่วมกับบริษัท Fantastic 4 Group ที่มีทีมผู้บริหารอย่าง คุณแทนไท ณรงค์กุล, คุณอภิสิน เกียรติ์เอกภาพ, คุณวรรักษ์ เสนสม และ คุณวสันต์ ขาวสะอาด จับมือแถลงความพร้อมของงานครั้งนี้ว่าทุ่มไม่อั้น ทั้งด้านโปรดักชั่น เวที แสง สี เสียง พร้อมศิลปินดังมากมายที่จะมาสร้างรอยยิ้มและความสุขในงานนี้

ส่วนบริเวณภายในงานยังมีโซนอาหารเครื่องดื่มที่จัดมาครบเซ็ท ไม่ปล่อยให้ทุกคนหิวและคอแห้งอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้แทนท่านนายกเมืองพัทยา มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

          แต่ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะมีศิลปินดังอย่าง วงTattoo Color , วงMild และ ปอร์เช่ ศิวกร กับ เติร์ด ลภัส จากTrinity ได้ขึ้นมาพูดคุยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยต่างคนต่างตื่นเต้นที่ได้เล่นคอนเสิร์ตริมชายหาดอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานมาก และยังแอบซุ่มเงียบเตรียมโชว์ไว้เซอร์ไพรส์แฟนๆอีกด้วย ส่วนทางด้านของTrinity ก็เตรียมโชว์จัดเต็มเซอร์วิสแฟนๆอย่างเต็มที่แน่นอน

          ผู้จัดและศิลปินต่างออกมายืนยันถึงความอลังการ และความสนุกขนาดนี้ คอปาร์ตี้คอดนตรีจะพลาดได้ไงเก็บกระเป๋าแพ็คของให้ครบ แล้วไปปล่อยตัวและหัวใจกับเสียงเพลงพร้อมเสียงคลื่นทะเล ถึงเวลาแห่งความสนุกสุดมันส์กันแล้ว กับเทศกาลดนตรีริมชายหาดพัทยา “BLUE WAVE FESTIVAL 2020” ในวันที่ 24 ตุลาคม 2563 ณ Ambassador City Jomtien Pattaya นำทีมโดย TATTOO COLOUR, MILD, OAT PRAMOTE x ZANI, TRINITY, COCKTAIL, LAZYLOXY , MINDSET และ DJชื่อดังคลื่นสีฟ้า

ที่มา https://www.thaipost.net/main/detail/79346

Related links

เรื่องนี้ถูกเขียนใน Uncategorized และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร