นิว-จิ๋ว ศิลปินตัวแทนประเทศไทย ร่วมคอนเสิร์ต ASEAN-Japan Music Festival 2019 ณ ประเทศเวียดนาม

นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรูศิลปินสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รับเกียรติจากนายเรียว ทาโร่ สุงิเอกอัครราชทูตพิเศษญี่ปุ่น-อาเซียนเชิญร่วมคอนเสิร์ต ASEAN-Japan Music Festival 2019 in VIETNAM-Prayer for Peace พร้อมด้วย เหล่าศิลปินจาก 7 ประเทศอาเซียน กำหนดจัดงาน ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

นิว-นภัสสร ภูธรใจเปิดเผยว่า”รู้สึกยินดี และเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ที่ได้รับเกียรติจากเอกอัครราชทูตพิเศษญี่ปุ่น-อาเซียน ให้เป็นตัวแทนศิลปินไทย เดินทาง ร่วมแสดงคอนเสิร์ต ASEAN-Japan Music Festival 2019in VIETNAM-Prayer for Peace ในครั้งนี้ ประเทศไทย ญี่ปุ่น และประเทศในกลุ่มอาเซียน พวกเราได้มีการช่วยเหลือกันและกัน พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาอย่างยาวนานซึ่งการจัดงานครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของการแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างประเทศในอาเซียนด้วย สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้เตรียมเพลงพิเศษไปฝากแฟนๆและหวังว่าจะประทับใจเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ”

จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้เป็นหนึ่งในศิลปินไทยที่ได้ทำหน้าที่ในฐานะศิลปินแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียน รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ที่ได้นำเพลงไทยไปเผยแพร่ให้กับประเทศเพื่อนบ้านได้รู้จัก หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของ ผู้ที่ได้ไปร่วมงานครั้งนี้ค่ะ ฝากแฟนๆ ชาวไทยเป็นกำลังใจ ให้เราทั้งคู่ด้วยนะคะ”

ที่มา : https://www.ryt9.com/s/nnd/3017455

Related links

เรื่องนี้ถูกเขียนใน Uncategorized และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร