‘หลุยส์-จอนนี่’ไม่มีเกรงใจคอนเสิร์ต‘แร็พเตอร์25ปี’

‘หลุยส์-จอนนี่’ไม่มีเกรงใจคอนเสิร์ต‘แร็พเตอร์25ปี’ – ระเบิดความมันส์สมกับที่แฟนเพลงรอคอยกันไปแล้ว เมื่อคลื่น COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ในเครืออาร์เอส ปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ “แร็พเตอร์” ซุปตาร์ ยุค ’90 ขึ้นมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เปิดเวทีด้วย 2 หนุ่ม ‘จอนนี่ อันวา’ และ ‘หลุยส์ สก็อต’ โหนสะลิงลงมาจากข้างบนเรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ พร้อมกับเพลง OVERTURE + SUPERHERO เป็นการเรียกน้ำย่อย จากนั้นก็จัดเมดเลย์ชุดใหญ่

เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งเมื่อ 2 หนุ่มเปลี่ยนชุดบนเวทีเพื่อเข้าสู่เพลงช้าๆ ซึ้งๆ รู้สึกอย่างไร, รู้ตัวบ้างไหม, คำเดียว และปิดท้ายด้วยเพลงปลอบเพื่อน ที่มาพร้อมกระดาษดาวสีขาวสร้างบรรยากาศ ก่อนที่ ‘จอนนี่’ จะขอโชว์เดี่ยวในเพลง TRESSURE, อยากให้รู้ว่ารักเธอ, อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่ารักกัน และพบเซอร์ไพรส์แรก เมื่อ ‘หลุยส์’ ควงหวานใจตัวจริง ‘นุ่น-รมิดา’ มาขับกล่อมเพลงบุพเพสันนิวาส พร้อมกระดาษสีแดงรูปกุหลาบ ก่อนที่เวทีจะลุกเป็นไฟกับ ‘ฟักกลิ้งฮีโร่’ ที่มาร่วมแจมในเพลงเสือสิ้นลาย และ ‘โต้ง ทูพี’ กับเพลงไหวอะเปล่า เบเบ้ ส่งท้ายด้วยเพลงเท้าไฟ ที่ทุกคนในฮอลล์ต่างลุกขึ้นมาเต้นแบบสุดมันส์ไม่มีใครยอมใคร

ที่มา https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_2885215

Related links

เรื่องนี้ถูกเขียนใน Uncategorized และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร